Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Vũ Thanh Bình – Tổng Giám đốc DIC Tourism, ông Phạm Bá Phúc – Phó tổng Giám đốc, Ông Quách Nguyễn Trường Giang – Phó tổng Giám đốc cùng đại diện tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể CBCNV Công ty DIC Tourism. Đại diện Ban lãnh đạo, ông Vũ Thanh Bình gửi lời chúc sức khỏe và lời chúc mừng đến toàn thể nữ CBCNV, đồng thời khẳng định vai trò và những đóng góp của chị em vào sự phát triển của Công ty trong suốt những năm vừa qua.

 

Trước tình cảm của BLĐ công ty, đại diện cho toàn thể chị em trong công ty đã có lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo công ty, cũng như những CBNV nam đã tổ chức buổi lễ đầy ý nghĩa này, đồng thời là động lực để chị em phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hăng hái thi đua lao động và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển bền vững của DIC Tourism

 

 

 

Chương trình kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10 diễn ra trong không khí vui tươi và đầm ấm. Những món quà ý nghĩa và những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất được gửi tới chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt này.

 

 

 

 

Cũng trong buổi lễ, trước tình hình các tỉnh Miền Trung đang gánh chịu những thiệt hại nặng nề do mưa lũ, công ty DIC Tourism đã phát động đến toàn thể cán bộ nhân viên chung tay quyên góp cho đồng bào miền Trung. Chương trình quyên góp được sự hưởng ứng nhiệt tình từ Ban lãnh đạo công ty cũng như toàn thể CBCNV DIC Tourism với tinh thần nhường cơm sẻ áo. Số tiền quên góp từ chương trình sẽ được công ty trao tặng đến các tỉnh miền Trung nhằm kịp thời giúp đỡ bà con vùng tâm lũ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lễ kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tạo sự đoàn kết cho CBCNV trong Công ty và thay cho lời cảm ơn chân thành nhất của Công ty gửi tới các nữ CBCNV. Chúc các chị em có một ngày 20-10 ý nghĩa, với nhiều niềm vui và hạnh phúc!