Sáng 27/10, tại TP. Vũng Tàu, gần 300 tình nguyện viên là học sinh, giáo viên Trường THCS Ngô Sĩ Liên và cán bộ, nhân viên Chi nhánh Vietravel Vũng Tàu; đoàn viên thanh niên và nhân viên Khu du lịch biển DIC đã cùng nhau ra quân làm sạch môi trường dọc bãi biển Bãi Sau.

 

 

 

 

Chiến dịch “Go Green – Đồng hành làm sạch biển” do Khu du lịch biển DIC kết hợp với Chi nhánh Vietravel Vũng Tàu và Trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức. Chiến dịch nhằm phát động cho các em học sinh tham gia phong trào bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức trong việc bảo vệ hệ sinh thái, môi trường cũng như văn hóa tại thành phố Vũng Tàu.

 

 

 

Sau gần 2 giờ tham gia các hoạt động tham gia dọn vệ sinh bãi biển, các thành viên trong đoàn đã thực sự hài lòng và nhận thức ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường trong cộng động.​

 

 

 

 

Là đơn vị sở hữu bãi biển trải dài 500m thuộc Bãi Sau, Khu du lịch biển DIC luôn thể hiện ý thức, trách nhiệm với môi trường Biển thông qua các hoạt động như làm sạch bãi biển, làm sạch khu dân cư để tạo ra một môi trường Biển trong sạch cho người dân địa phương cũng như du khách ghé thăm Vũng Tàu.

 

 

 

 

 

Tổ truyền thông DIC Tourism