Sáng 8-3, trong không khí ấm áp đầu xuân Tân Sửu, nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, cũng như hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về chương trình trồng mới 1 tỷ cây xanh, công đoàn công ty TNHH Du lịch DIC phối kết hợp với chính quyền cũng như đoàn thanh niên chính thức tổ chức lễ phát động và lễ ra quân Tuần lễ “TẾT TRỒNG CÂY”  Xuân Tân Sửu 2021” tại Khu du lịch biển DIC.

 

 

 

 

 

“Tết trồng cây” là hoạt động thường niên và là một hoạt động được DIC Tourism hết sức coi trọng trong suốt những năm qua. DIC Tourism tự hào là một đơn vị sở hữu bãi biển trải dài, dọc theo bãi biển là khuôn viên với những hàng cây tra ( cây bàng biển) cao lớn, với những tầng lá đan xen phủ bóng mát có tuổi đời trên 30 năm. Để có được khu bãi biển rợp bóng cây xanh đẹp nhất Vũng Tàu như ngày nay, DIC Tourism luôn tâm niệm việc bảo vệ môi trường, trồng nhiều cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của doanh nghiệp, không chỉ cho hôm nay mà cho cả các thế hệ mai sau. 

 

 

 

 

 

 

Trong ngày đầu ra quân, hơn 100 cây xanh đã được trồng mới tại Khu du lịch biển DIC. Những hành động nhỏ của CB -CNV công ty TNHH Du lịch DIC sẽ là một sự khởi đầu mới tốt đẹp cho phong trào trồng cây xanh, bảo vệ môi trường biển, cũng như góp phần xây dựng thành phố biển Vũng Tàu ngày càng phát triển bền vững, đảm bảo môi trường đô thị xanh – sạch – đẹp.