Tiếp nối những hoạt động nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ và kỹ năng của người lao động. Năm nay, Công ty Cổ phần Du lịch và Thương mại DIC đã tổ chức chương trình huấn luyện và đào tạo tại Thành phố Nha Trang với những nội dung bổ ích giúp động viên tinh thần cho người lao động sau chuỗi ngày vất vả nhiệt huyết với công việc và thêm nâng cao trình độ nghiệp vụ khi được trải nghiệm dịch vụ của các đối thủ trạnh tranh trong ngành du lịch. 

 

 

Đúng 5h30 sáng ngày 8/10 những CBNV đi đợi 1 đã có mặt đầy đủ tại Nhà hàng Sân vườn Cụm khách sạn DIC Star- CAP Saint Jacques và ăn sáng trên ôtô bắt đầu chuyến hành trình tới Thành phố Nha Trang xinh đẹp. Điểm dừng chân đầu tiên là “Cà Ná” mọi người nghỉ ngơi và ăn cơm trưa. Mặc dù rất mệt nhưng ai nấy cũng hào hứng vui vẻ.

 

 

 

 

Buổi tối mọi người đi City Tour tham quan thành phố Nha Trang và vui chơi tự do, về lại khách sạn và nghỉ ngơi để lấy sức cho những hoạt động tiếp theo của ngày mai.Sau khi ăn sáng buffeet tại nhà hàng mọi người nhanh chóng tập trung để tiếp tục tham gia vào hoạt động Workshop vô cùng hay và ý nghĩ với Chủ đề: “Tầm quan trọng của KPI với sự phát triển của nhân viên và Khách sạn” Dưới sự chủ trì của Mr CEO Phạm Bá Phúc & Mr Sonny các thành viên DIC T&T đã có 1 Workshop thật tuyệt tại Liberty Nha Trang.

 

 

 

 

 

 

Các thành viên DIC T&T đã có 1 buổi vui chơi và học hỏi các kỹ năng quan trọng như làm việc nhóm, sáng tạo với những câu trả lời, khả năng bộc lộ quan điển cá nhân. Nối tiếp sau đó là hoạt động team building ngoài biển với các trò chơi đồng đội năng động khiến ai cũng có vẻ mệt nhưng niềm vui hân hoan trên gương mặt họ thì không giấu nổi.

 

 

 

 

 

Tối đến là chương trình Gala Dinner, mở đầu là sự phát biểu khai mạc của Lãnh đạo và chiếu lại các hình ảnh hoạt động Workshop diễn ra vừa qua.Sau đó đến tiết mục trao giải Workshop, các game show văn nghệ diễn ra, rút thăm may mắn, những khoảnh khắc hồi hộp, vỡ òa cảm xúc đan xen những nụ cười.Tất cả đã tạo nên một buổi tối thật tuyệt của DIC T&T và những người bạn tại Nha Trang…

 

 

 

 

 

 

Sau 2 ngày với những hoạt động diễn ra thành công tốt đẹp, đã để lại những kỷ niệm khó quên của các thành viên DIC T&T. Họ lại tận tâm trở về với công việc cuộc sống hằng ngày.Và không quên ngày trở lại nơi đây thành phố của những nụ cười.

Đội truyền thông DIC T&T