NỮ CB-CNV DIC TOURISM SÔI NỔITHAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ CHÀO MỪNG NGÀY 8-3

 

Hòa cùng không khí chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, trong 2 ngày 6-7/3/2021 đội bóng đá nữ DIC Tourism đã thi đấu hết mình và đạt nhiều thành tích tại "Giải bóng đá nữ chào mừng ngày 8/3" do Công đoàn Tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng DIC phát động.

 

 

Giải bóng đá nữ năm nay thu hút 8 đội tham gia với hơn 100 nữ vận động viên đến từ các đơn vị:  DIC Corp, DIC Phương Nam, DIC Sport, DIC The Landmark, DIC Resco, DIC Tourism, DIC số 1 và DIC số 2. Các đội tham dự thi đấu theo Luật Bóng đá mini 5 người và theo thể thức loại trực tiếp vào thi đấu các trận bán kết, chung kết.

 

Tuy không phải là những vận động viên chuyên nghiệp, và có thời gian tập luyện rất hạn chế nhưng chị em trong đội bóng DIC Tourism đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình và quyết tâm cao độ. Các trận đấu đã diễn ra với không khí sôi nổi, hấp dẫn trong sự cổ vũ nồng nhiệt của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cổ động viên nhiệt tình là toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.

 

Các bóng hồng của đội bóng đá nữ DIC Tourism 

 

Tinh thần thi đấu lăn xả hết mình của đội bóng đá nữ DIC Tourism 

 

Tinh thần thi đấu lăn xả hết mình của đội bóng đá nữ DIC Tourism 

 

Tinh thần thi đấu lăn xả hết mình của đội bóng đá nữ DIC Tourism 

 

Tinh thần thi đấu lăn xả hết mình của đội bóng đá nữ DIC Tourism 

 

Các trận đấu của đội bóng đá nữ DIC Tourism luôn có mặt các cổ động viên nhiệt tình trên sân

 

Cổ vũ hết mình vì màu cờ sắc áo DIC Tourism

 

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, đội bóng đá nữ DIC Tourism đạt giải phong cách, cùng các giải phụ: 01 giải nhất và 02 giải khuyến khích trong cuộc thi "Khoảnh khắc sân cỏ" do tập đoàn DIC tổ chức, cùng 01 giải " Cổ động viên xuất sắc". 

Đại diện đội bóng DIC Tourism lên nhận giải Phong cách

 

Chị Vũ Quế Sâm - Đội bóng DIC Tourism được trao giải nhất cuộc thi "Khoảnh khắc sân cỏ"

 

Trong những năm qua, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty, Đoàn thanh niên, phong trào thể dục, thể thao nói chung và bóng đá nói riêng tại các đơn vị trong toàn Công ty đã được đẩy mạnh, góp phần tạo được sự gắn kết, nâng cao tinh thần đoàn kết trong nội bộ. Trong không khí tưng bừng của ngày Quốc tế phụ nữ, giải bóng đá là một hoạt động thiết thực, vô cùng ý nghĩa đối với nữ CB-CNV, giúp các chị em có thêm những trải nghiệm quý giá trong vai trò của những vận động viên. Ban lãnh đạo công ty DIC Tourism xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ các nữ cán bộ, công nhân viên và người lao động đã đồng hành, gắn bó với công ty trong suốt những năm qua. Chúc các chị em có một ngày 8-3 trọn vẹn niềm vui, luôn là những bông hoa xinh đẹp, rực rỡ và tràn đầy sức sống.

Tổ truyền thông DIC Tourism

 

CÔNG TY TNHH DU LỊCH DIC

CÔNG TY TNHH DU LỊCH DIC

CÔNG TY TNHH DU LỊCH DIC