Khách sạn DIC STAR Nam Vĩnh Yên

Tổ hợp khách sạn DIC Star là một dự án thành phần của khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên. Trải dài trên một khu đất rộng 25.261m², dự án này do công ty kỹ thuật xây dựng EPEL (Pháp) thiết kế với kiến trúc hình khối elip và vành khăn mềm mại đầy sáng tạo, bao gồm: 01 khối khách sạn chuẩn 5 sao, cao 5 tầng, cung cấp 208 phòng và trung tâm tiệc cưới ven hồ sức chứa 1.000 chỗ và khu resort hiện đại.
c11-copy-870x450

Chủ đầu tư: DIC Corp
Đơn vị thiết kế: EPEL (Pháp)
Quy mô: 25.261m²
Khởi công xây dựng: Quý III – năm 2016
nvy
VỊ TRÍ
Thừa hưởng vị trí đắc địa của dự án khu đô thị Nam Vĩnh Yên, tổ hợp khách sạn DIC Star nằm ngay cửa ngõ TP. Vĩnh Yên, cách thủ đô Hà Nội khoảng 50km, cách sân bay Nội Bài 25km, giáp với quốc lộ 2A đã được đầu tư nâng cấp cải tạo. Dự án này cũng nằm gần tuyến đường cao tốc Hà Nội – Việt Trì (trong hệ thống đường xuyên Á) sẽ được cải tạo nâng cấp xây dựng 6 – 8 làn xe chạy.
c5-copy-870x450

Phía Bắc: Giáp sân Golf và nghỉ dưỡng Đầm Vạc.
Phía Nam: Giáp hành lang đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai (trong hệ thống đường xuyên Á).
Phía Đông: Giáp siêu thị Big C Vĩnh Yên và Quốc lộ 2A.
Phía Tây: Giáp khu vui chơi giải trí Future Land.

TIẾN ĐỘ
Trong năm 2016, về thủ tục pháp lý, hồ sơ thiết kế thi công và phần thân đã được thông qua và phê duyệt. Dự án đầu tư đã được lập và phê duyệt. Thiết kế phòng cháy chữa cháy đã được cảnh sát phòng cháy chữa cháy địa phương thẩm duyệt; hồ sơ xin cấp phép xây dựng đã nộp Sở Xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc. Báo cáo đánh giá tác động cũng đã được cơ quan chức năng phê duyệt. Về công tác xây dựng, phần tầng đã thi công cơ bản xong và đang chuẩn bị triển khai thi công phần thân công trình.
c5-copy-870x450

Một số hạng mục công việc được ưu tiên đầu tư triển khai trong năm 2017 như sau:

Hoàn tất các thủ tục pháp lý.
Hoàn tất việc thành lập Công ty thành viên để quản lý, khai thác dự án.
Làm việc với Ngân hàng để thu xếp vốn triển khai dự án.
Quy hoạch thêm chuỗi Trung tâm hội nghị và tiệc cưới tại khu vực ven hồ, cạnh Khách sạn DIC Star và phân kỳ đầu tư theo nhu cầu thị trường.