Ngày 08/04/2003 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng ký Quyết định số 390/QĐ-BXD thành lập Công ty DIC Du lịch, công ty con 100% vốn nhà nước – do Công ty mẹ Công ty Đầu tư phát triển – Xây dựng đầu tư vốn, trong mô hình thí điểm “ công ty mẹ - công ty con” trên cơ sở sát nhập 3 đơn vị:

  • Khách sạn Vũng Tàu (nguyên là nhà nghỉ ngành Xây dựng tại Tp. Vũng Tàu)
  • Khách sạn Thủy Tiên (nguyên là Trung tâm phục hồi chức năng ngành Xây dựng phía Nam )
  • Xí nghiệp DIC Du lịch Biển

 

Ngày 27/07/2007 Công ty DIC Du lịch được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần theo Quyết định số 977/QĐ-BXD ngày 05/07/2007 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng

Hành trình phát triển

Các cột mốc quan trọng

1990

Tiền thân Công ty cổ phần Thương mại và du lịch DIC là nhà nghỉ Bộ Xây dựng được thành lập từ năm 1990 với nhiệm vụ ban đầu kinh doanh dịch vụ du lịch và làm công tác điều dưỡng theo kế hoạch của Bộ Xây dựng giao.

1990 - 2001

2 lần đổi tên thành khách sạn Thùy Vân và Khách sạn Vũng Tàu Cap Saint Jacquest. Đánh dấu sự trưởng thành của Công ty.

08/4/2003

Công ty DIC du lịch được thành lập trên cơ sở 100% vốn sắp xếp lại từ 3 Công ty trực thuộc DIC: Khách sạn Vũng Tàu, khách sạn Thủy Tiên, Xí nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch.

2004 - 2005

Công ty DIC du lịch đầu tư mới và đưa vào hoạt động khách sạn DIC Star với 88 phòng tiêu chuẩn trong khuôn viên của KS Vũng Tàu Cap Saint Jaques

27/7/2007

CPH và đổi tên thành Cty CP Du lịch và Thương mại DIC

28/9/2011

Hoàn thành việc phát hành thêm cổ phiếu, nâng vốn điều lệ Cty từ 75 tỷ đồng lên 112.943.230.000 đồng theo Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên năm 2011

Tầm nhìn sứ mệnh

SỨ MỆNH

Trân quý từng phút giây và tận tâm mang đến chuỗi dịch vụ hoàn hảo trong suốt chuyến đi của du khách. Vì chúng tôi hiểu rằng khi thời gian qua đi, những gì còn lại chỉ là khoảnh khắc và kỷ niệm.

TẦM NHÌN

Bằng khát khao cống hiến cùng chiến lược phát triển bền vững, DIC Tourism phấn đấu trở thành tổng công ty Du lịch có uy tín tại Việt Nam, góp phần thiết thực trong việc ghi dấu những hình ảnh đẹp về đất nước, con người Việt đến bạn bè quốc tế.

Giá trị cốt lõi

1.

Tận Tâm:

Chúng tôi hiểu rằng tinh thần cầu tiến là cơ sở cho bất kỳ thành công nào. Khách hàng luôn bị thuyết phục ngay bởi thái độ tận tâm, nhiệt tình mà chúng tôi thể hiện:

- Coi trọng khách hàng, lấy lợi ích và mong muốn của khách hàng làm định hướng phát triển sản phẩm dịch vụ.

- Cung cấp sản phẩm dịch vụ như chăm sóc cho người thân của mình.

- Buồn vui với nghề, coi sự hài lòng và đánh giá của khách hàng là thước đo thành công.

2.

Tin Tưởng:

Chúng tôi chú ý tới các yêu cầu của khách hàng bởi chúng tôi hiểu rằng điều đáng quý nhất chính là sự tin tưởng khách hàng đối với dịch vụ của chúng tôi. DIC Tourism luôn luôn tự hào, vì chúng tôi:

- Là thương hiệu uy tín đối với Nhà đầu tư

- Là địa chỉ tin cậy trong mắt khách hàng

- Là ngôi nhà tin yêu của người lao động

3.

Thân Thiện:

- Thân thiện với khách hàng, đối tác;

- Thân thiện với đồng nghiệp;

- Thân thiện với môi trường.

Đối tác

Lắng nghe và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất đã trở thành nhiệm vụ quan trọng của DIC TOURISM

CÔNG TY TNHH DU LỊCH DIC

CÔNG TY TNHH DU LỊCH DIC

CÔNG TY TNHH DU LỊCH DIC