CÔNG ĐOÀN CÔNG TY DIC TOURISM TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Được sự cho phép của Cấp Ủy, ngày 16/10/2019, Công đoàn Công ty TNHH Du Lịch DIC đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10 cho toàn bộ nữ cán bộ công nhân viên đang làm việc tại công ty. Hoạt động chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10 thực sự trở thành sân chơi giải trí cho anh chị em sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình DIC Tourism.

 

Trong bầu không khí ấm cúng tại hội trường phòng họp Phú Quốc, thay mặt cho lãnh đạo Công ty và cho toàn thể nam CBCNV, đồng chí Phạm Hồng Tám - Chủ tịch công đoàn công ty đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của toàn thể nữ CBCNV công ty trong thời gian qua. 

Cũng trong bầu không khí ấm cúng, nữ cán bộ công nhân viên DIC Tourism được tham gia buổi nói chuyện chuyên đề " Hạnh phúc là đây và ngay lúc này". Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực dành cho nữ CBCNV, giúp chị em hiểu hơn về ý nghĩa của "hạnh phúc", giúp nhận diện và nắm bắt từng phút giây hạnh phúc.

Chủ tịch công đoàn Phạm Hồng Tám tặng hoa cho chuyên viên tâm lý chia sẻ chủ đề " Hạnh phúc ở đây và ngay lúc này"

 

Chương trình chào mừng của DIC Tourism được khép lại với buổi tiệc thân mật dành cho CBCNV cùng nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc. Cùng DIC Tourism xem lại những hình ảnh trong buổi họp mặt thân mật nhân ngày 20/10:

Tổ truyền thông DIC Tourism

CÔNG TY TNHH DU LỊCH DIC

CÔNG TY TNHH DU LỊCH DIC

CÔNG TY TNHH DU LỊCH DIC